Iced Cappuccino


Ice Cappuccino
กาแฟคาปูชิโน่สูตรเย็น
ส่วนผสม
กาแฟเอสเปรสโซ่      60 มล.    Espresso                            60 ml.
น้ำเชื่อมเข้มข้น          25  มล.    Concentrated Syrup     60 ml.
นมข้นจืด                     30 มล.    Daily  Creamer                30 ml.
ฟองนมสำหรับเติมในเครื่องดื่ม  Milk Foam to fill  in drink
อบเชยป่น                                     Cinnamon Powder
วิธีชง
ผสมกาแฟเอสเปรสโซ่ น้ำเชื่อม นมข้นชนิดจืด คนให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งบด
แต่งด้วยฟองนม โรยด้วยอบเชยป่นเล็กน้อย พร้อมเสิร์ฟ
ใช้แก้วขนาด 16-18 ออนซ์

 

Fill coffee in the cup for mixing. Add syrup and milk.
Pour into glass with ice already.
Fill with milk. Serve with a little ground cinnamon.
Use 16-18 oz cup size.
Advertisements